onshop

Top 6 Kinh nghiệm mua mỹ phẩm xách tay hàng chuẩn, giá rẻ

Top 6 Kinh nghiệm mua mỹ phẩm xách tay hàng chuẩn, giá rẻ

Mỹ phẩm là một phần nào đó không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ ngày nay. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hãng mỹ phẩm cho chị em lựa chọn. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng là một vấn đề vì hiện nay mỹ phẩm giả rất nhiều, mua chính hãng tại các store thì khá là mắc do chịu nhiều loại thuế vì vậy nhiều chị em đã đến với các thúc đẩy mỹ phẩm xách tay, nhưng giá cả giữa các thúc đẩy cũng khác nhau làm chị em khó khăn để chọn lựa. 

Mỹ phẩm là một phần nào đó không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ ngày nay. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hãng mỹ phẩm cho chị em lựa chọn. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng là một vấn đề vì hiện nay mỹ phẩm giả rất nhiều, mua chính hãng tại các store thì khá là mắc do chịu nhiều loại thuế vì vậy nhiều chị em đã đến với các thúc đẩy mỹ phẩm xách tay, nhưng giá cả giữa các thúc đẩy cũng khác nhau làm chị em khó khăn để chọn lựa. TopChuan.com xin giới thiệu 1 số ít kinh nghiệm mua mỹ phẩm xách tay chuẩn và giá cả phải chăng cho mọi người tham khảo.

Cẩn thận với hàng khuyến mãi

Một số liên tưởng bán mỹ phẩm giả tuy không “đại hạ giá” vì sợ khách nghi ngờ nhưng họ dùng chiêu khác đó là khuyến mãi ví dụ như mua 1 tặng 1 để đánh vào tâm lý ham đồ rẻ của khách hàng. Do đó, nếu như thấy khuyến mãi quá nhiều và thời gian khuyến mãi diễn ra lâu thì bạn cũng nên cẩn thận không khéo là tiền mất tật mang.

Cẩn thận với hàng khuyến mãi
Cẩn thận với hàng khuyến mãi

Tìm các thúc đẩy bán mỹ phẩm uy tín

Sau khi tham khảo các thúc đẩy khác nhau thì bạn nên khoanh vùng lại các thúc đẩy uy tín, được nhiều người tin dùng và giá cả phải chăng để sau này khi có nhu cầu mua mỹ phẩm có thể dễ dàng lựa chọn thúc đẩy cho phù hợp. Một số thúc đẩy mỹ phẩm xách tay nổi tiếng như: Hasaki beauty anh spa, Mỹ phẩm Koala, Nguyễn Oanh shop,… Các thúc đẩy này đều áp dụng mạng xã hội facebook để liên quan do đó bạn có thể dễ dàng tham khảo.Tìm các thúc đẩy bán mỹ phẩm uy tín

Xác định loại mỹ phẩm

Khi mua mỹ phẩm xách tay trước tiên bạn phải xác định mỹ phẩm bạn chọn là loại nào. Hiện nay các thúc đẩy mỹ phẩm thường chuyên về mỹ phẩm Hàn, Nhật, Mỹ, Pháp nên bạn cần tìm hiểu về loại mỹ phẩm bạn cần xuất xứ từ đâu để tìm thúc đẩy phù hợp. Bên cạnh đó các thúc đẩy còn chuyên về mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm dưỡng,… Vì vậy việc xác định mỹ phẩm cần mua là yêu cầu đầu tiên.

 

Xác định loại mỹ phẩm

 

Tham khảo các thúc đẩy online trên mạng xã hội

Hiện nay, đa số các thúc đẩy mỹ phẩm xách tay đều áp dụng mạng xã hội để tiếp cận khách hàng. Do đó, mong mỏi tìm mua mỹ phẩm rất dễ dàng, bạn chỉ cần lên mạng xã hội và tìm kiếm. Trước khi mua bạn nên tham khảo trước giá cả của các shop, chính sách đổi trả, việc vận chuyển, thanh toán để so sánh các thúc đẩy với nhau và tìm ra thúc đẩy nào có sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

 

Tham khảo các thúc đẩy online trên mạng xã hội

 

Tìm hiểu giá của sản phẩm bán ở store và so sánh với giá xách tay

Giá của mỹ phẩm xách tay luôn thấp hơn khi mua trực tiếp ở store chính hãng do nhiều nguyên nhân khách nhau như thuế, hoa hồng, chiết khấu,… Tuy vậy, giá của hàng xách tay không đến mức rẻ, nếu bạn thấy mỹ phẩm sách tay có giá thấp hơn rất nhiều so với giá gốc ở store thì hãy nên cẩn thận vì đó có thể là hàng giả.

 

Tìm hiểu giá của sản phẩm bán ở store và so sánh với giá xách tay

Chọn thúc đẩy nhiều ưu đãi

Khi mua mỹ phẩm, mong mỏi đạt được hiệu quả kinh tế bạn nên chọn các thúc đẩy có các ưu đãi như freeship, cho đổi trả, tích điểm mua hàng, thường xuyên giảm giá. Để tìm được các thúc đẩy đó thì tất nhiên bạn cần tìm hiểu các thúc đẩy trong một thời gian nhất định rồi sau đó mới “chọn mặt gửi vàng”.